ระบบ CRM บน Cloud Server ดียังไง ?

ระบบ CRM บนคลาวด์ช่วยให้องค์กรสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า เพราะมีฟังก์ชันการทำงานร่วมกันทั้งหมด ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาฐานลูกค้าไว้ นี่คือประโยชน์ที่สำคัญของระบบคลาวด์บน ระบบ CRM

ใช้งานง่าย

โซลูชั่น Cloud CRM นั้นใช้งานง่ายและสะดวกในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต และแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย ซึ่งทำให้ผู้ใช้ใหม่ที่ไม่เคยใช้งานCRM สามารถใช้เทคโนโลยีและใช้เพื่อความต้องการทั้งหมดเพื่อประโยชน์ของตนได้อย่างง่ายดาย

ความคล่องตัว

แอปพลิเคชัน CRM ที่ใช้ระบบคลาวด์สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและช่วยให้ทีมขายเชื่อมต่อกันได้ แม้อยู่ไกลกัน เนื่องจากซอฟต์แวร์ CRM สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์พกพา ทีมขายจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลติดต่อได้ในขณะเดินทาง!

การติดตั้งแบบไม่มีรอยต่อ

ด้วยซอฟต์แวร์คลาวด์ CRM องค์กรไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อนและข้อบกพร่องทางเทคนิค สิ่งที่ต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียร – ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับเซิร์ฟเวอร์ภายนอก การบำรุงรักษา หรือส่วนประกอบฮาร์ดแวร์อื่นๆ

ปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ให้บริการ CRM บนคลาวด์ นโยบายการสำรองข้อมูลอัตโนมัติและแผนการกู้คืนข้อมูลช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายหรือถูกขโมย การป้องกันด้วยรหัสผ่าน การเข้ารหัสข้อมูล และการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองชั้น ซึ่งจะช่วยรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลในระบบ CRM บนคลาวด์ ว่าปลอดภัยและได้มาตรฐาน

การปรับแต่ง

Aqua CRM ออกแบบมาเพื่อให้ องค์กรสามารถปรับแต่งซอฟต์แวร์คลาวด์ CRM ให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจได้ ธุรกิจสามารถกำหนดขอบเขตโมดูล ที่ต้องการใช้งาน คุณลักษณะการทำงาน และสามารถซื้อโมดูลอื่นๆได้เพิ่มเติมเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น ทำให้เป็นโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น

ประหยัดค่าใช้จ่าย

โซลูชัน CRM บนระบบคลาวด์คือการลงทุนระยะยาวที่สามารถสร้างประโยชน์ที่เป็นรูปธรรม ช่วยประหยัดเวลาด้วยการทำงานซ้ำๆ และทำให้สมาชิกในทีมมีอิสระที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมการขายหลัก ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะสร้างรายได้ให้สูงขึ้น

พร้อมให้บริการตลอดเวลา

Cloud CRM ช่วยให้มั่นใจว่าลูกค้าสามารถติดต่อกับตัวแทนสนับสนุนได้ตลอดเวลาตามความสะดวก ช่วยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงในวงกว้าง ซึ่งท้ายที่สุดจะนำไปสู่การบริการลูกค้าที่ดีขึ้นและความพึงพอใจที่สูงขึ้น

ราคาไม่แพง

Aqua CRM มีราคาไม่แพงเนื่องจากเราจัดหาแพ็คเกจราคาที่หลากหลาย เป็นการลงทุนครั้งเดียวที่นำไปสู่ผลลัพธ์ระยะยาวและสามารถจ่ายได้แม้กระทั่งสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดเล็ก

Related Post