Analytics

Zoho Analytics

แพลตฟอร์ม BI และการวิเคราะห์แบบบริการตนเองที่ทันสมัย

เชื่อมต่อ เตรียม และวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ สร้างการแสดงผลข้อมูลเป็นภาพที่น่าทึ่ง และค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดนี้ภายในไม่กี่นาที

za header top screen dashboard 1024x579 1
Forbes logo

“แพลตฟอร์ม BI ของ Zoho … รวมความสามารถของบริษัทอื่นๆ 27 บริษัทเข้าด้วยกันเป็นผลิตภัณฑ์เดียว”

BARC Logo 2019 l

“97% ของผู้ใช้ที่สำรวจได้แนะนำ Zoho Analytics”

computerworld 1 logo

“นอกเหนือจากการให้ข้อมูลเชิงลึกโดยอิงตามข้อมูลธุรกิจแล้ว [Zoho Analytics] ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาแนวโน้มโดยใช้ภาษาธรรมชาติได้อีกด้วย”

แปลงข้อมูลให้เป็น ข้อมูลเชิงลึกและการดำเนินการในไม่กี่นาที

เปลี่ยนข้อมูลดิบให้เป็นรายงานที่มีข้อมูลเชิงลึกและแดชบอร์ด ติดตามเกณฑ์หลักทางธุรกิจ ดูแนวโน้มระยะยาว ค้นหาค่าที่ผิดปกติ และคาดการณ์อนาคต

เชื่อมต่อ

เชื่อมต่อและผสมข้อมูลได้จากทุกที่

เชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์และฟีด แอปพลิเคชันทางธุรกิจยอดนิยม ฐานข้อมูลคลาวด์และในองค์กร แอปพลิเคชันที่กำหนดเอง และอีกมากมาย ด้วยคอนเนคเตอร์ที่ใช้งานง่ายของเรา

เตรียม

เตรียมข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์

ใช้โมดูลการเตรียมและการจัดการข้อมูลแบบบริการตนเองที่เติมแต่งของเราเพื่อทำความสะอาด ดัดแปลง เสริมความสมบูรณ์ และจัดทำแคตตาล็อกข้อมูลที่คุณต้องการวิเคราะห์

วิเคราะห์

เติมแต่งการวิเคราะห์ของคุณด้วย AI

สนทนากับผู้ช่วย AI อัจฉริยะของเรา สร้างข้อมูลเชิงลึกแบบอัตโนมัติในคลิกเดียว คาดการณ์แนวโน้มในอนาคต ทำการวิเคราะห์ด้านความรู้และความเป็นไปได้ ตั้งค่าการแจ้งเตือนอัจฉริยะและอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียม

วิเคราะห์ข้อมูล อย่างเห็นภาพ

สร้างรายงานและแดชบอร์ดที่มีข้อมูลเชิงลึกแบบอินเตอร์แอคทีฟด้วยอินเตอร์เฟซแบบลากแล้ววางได้อย่างง่ายดายของเรา ใช้แผนภูมิ, วิดเจ็ต, Pivot Table และมุมมองแบบแท็บที่หลากหลายเพื่อแสดงข้อมูลของคุณให้เป็นภาพ

วิเคราะห์

แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเป็นเรื่องราวกับทุกคน

ทำงานร่วมกับผู้ใช้ผ่านการแบ่งปันที่มีความปลอดภัยและการอนุญาตอย่างละเอียด สนทนาอย่างมีความหมายเกี่ยวกับรายงาน ทำให้ห้องประชุมของคุณมีชีวิตชีวาด้วยการรายงานสไลด์โชว์ บอกเล่าเรื่องราวด้วยข้อมูลธุรกิจของคุณ

เตรียม

BI ที่ได้รับการฝัง

โมเดลแบบใช้โค้ดน้อยและไม่ใช้โค้ดที่ง่ายต่อการสร้างและฝังการวิเคราะห์ หรือสร้างพอร์ทัลการวิเคราะห์ขององค์กรในแบรนด์ของคุณ แพลตฟอร์มการพัฒนาที่สามารถขยายและปรับแต่งได้ตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียน Zoho

เพิ่มยอดขายและเพิ่มความสัมพันธ์
กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น