zoho workplace

Zoho Workplace

พลิกโฉมให้สถานที่ทำงานของคุณ

‌รูปแบบการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไป เช่นเดียวกับสถานที่ทำงานของคุณ Workplace จึงเป็นแอปพลิเคชันแบบรวมศูนย์ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงาน ของทุกคนในทีมไว้ในที่เดียวกัน นอกจากนั้นยังสามารถจัดเก็บไฟล์เอกสารได้อย่างง่ายดาย และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบการสื่อสารของคนในทีมได้เช่นกัน

มอบเนื้อหาที่สำคัญต่อการทำงาน

‌ในโลกที่เต็มไปด้วยข้อมูล เนื้อหาที่คุณได้มาจึงเป็นประโยชน์ต่อการทำงาน โดย Workplace สามารถนำเนื้อหาในการทำงานที่คุณได้มาจากการขาย การตลาด หรือการเงินรวมลงบนชุดแอปฯ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้กับการทำงานบนแพลตฟอร์มเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถนำเวลาที่ไม่ต้องสูญเสียไปกับการเปลี่ยนใช้งานแอปฯ ต่างๆ ไปโฟกัสกับการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่มีความสำคัญมากว่าได้

‌มอบความต่อเนื่อง ในการทำงาน

‌ การ‌ทำงานทางไกล การทำงานในสำนักงาน หรือการทำงานจากที่บ้านอาจจะสามารถทำได้จากบนอุปกรณ์การทำงานชิ้นนึงแล้วค่อยสลับเปลี่ยนไปทำบนอีกอุปกรณ์การทำงานหรือจำเป็นต้องคอยเปลี่ยนแอปฯ ไปมาอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นซอฟต์แวร์ของคุณต้องสามารถเชื่อมต่อการทำงานเข้าร่วมกันและรองรับการทำงานด้านต่างๆ ได้อย่างราบรื่น
‌ซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่จะมีความซับซ้อน ใช้พื้นที่จัดเก็บมาก บางครั้งคุณเพียงต้องการแค่ทำงานของคุณให้เสร็จแต่คุณต้องมาเสียเวลาไปกับการจัดการกับข้อมูลงานต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่ตามแอปต่างๆ ดังนั้นเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น การทำงานของคุณควรเป็นระบบอัติโนมัติและสามารถเข้าใช้งานแอปฯ ต่างๆ ได้เพียงการกดคลิกเพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งเท่านั้นซึ่งนี้ก็คือความสามารถของระบบ AI และระบบเวิร์กโฟลว์ที่สามารถช่วยให้คุณทำงานน้อยลงแต่ได้ผลงานเพิ่มมากขึ้น

‌‌ส่งเสริม การทำงานร่วมกัน

‌ เครื่องมือซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มของลูกค้าแต่ต่อมาเครื่องมือช่วยการทำงานนี้ได้รับการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นและสามารถรองรับการทำงานของผู้ใช้งานทางด้านธุรกิจได้ อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าธุรกิจนั้นก็คือการทำงานร่วมกันเป็นทีม ดังนั้นซอฟต์แวร์ของคุณจะต้องรองรับ การทำงานของทุกคนในทีมได้ด้วยเช่นกัน

รายการแอปฯ ทั้งหมดใน ZOHO WORKPLACE

zoho mail

อีเมล

file manager Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

การจัดการไฟล์

chat Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

แชท

zoho sheet Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

สเปรดชีต

word Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

การประมวลผลคำ

present Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

การนำเสนอ

Zoho Social

โซเชียลอินทราเน็ต

Zoho Meeting

ประชุมออนไลน์

‌ สถานที่ทำงานที่มีประสิทธิภาพ

สถานที่ทำงานของคุณก็คือสถานที่ที่คุณสามารถทำงานอยู่ที่ไหนก็ได้

‌Zoho Workplace คือชุดโปรแกรมสำนักงานที่คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่โดยคุณสามารถเข้าถึงหรือทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานบนเอกสาร สเปรดชีต หรืองานนำเสนอ และมากไปกว่านั้นคุณยังสามารถแชร์เอกสารเหล่านี้ให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณได้อย่างรวดเร็วได้เช่นกัน
ทำงานร่วมกันเป็นทีม

‌ทำงานร่วมกันได้จากทุกที่

‌ Zoho Workplace มาพร้อมกับหลากหลายแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมถึงเรื่องระบบการประชุม การจัดงานสัมมนาออนไลน์ การจัดเก็บและแชร์ไฟล์งานเอกสารต่างๆ ในสถานที่ทำงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ไหนก็ตาม
‌ ระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์

เริ่มการสนทนาได้ เพียงแค่กดคลิก

‌ เชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือสื่อสารทางธุรกิจที่มาพร้อมกับ Zoho Workplace ที่มีฟีเจอร์โดดเด่นมากมาย เช่น การแชร์อีเมลให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณเพื่อง่ายต่อการจัดการกับกล่องจดหมาย ระบบแชทเพื่อการสนทนาหรือปรึกษาหารือร่วมกันผ่านฟอรั่ม

‌ได้รับความไว้วางใจ จากองค์กรมากมายทั่วโลก

workplace customer Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
Sigup

เพิ่มยอดขายและเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

1 review for Zoho Workplace
  • Kullawat 21 มีนาคม 2022

    Good Product Zoho Workplace

Add your Review

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Your rating: