ข่าวประชาสัมพันธ์: Retail Asia 2024 event

Retail Asia 2024 in Bangkok

พบกับอนาคตของการค้าปลีกที่ยอดเยี่ยมกับผู้นำในอุตสาหกรรม AquaOrange, Zoho, และ Stibo Systems ที่งาน Retail Asia 2024 ณ กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 25 เมษายน พ.ศ. 2567 – AquaOrange ร่วมกับ Zoho และ Stibo Systems มีความภูมิใจที่จะประกาศเข้าร่วมงาน Retail Asia 2024 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Shangri-La Bangkok, บูธเลข 3 และ 4 เมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567 โดย AquaOrange, Zoho, และ Stibo Systems เป็นผู้นำภาคอุตสากรรมที่กำลังจะกำหนดมาตรฐานการค้าปลีกใหม่และเปิดเผยนวัตกรรมล่าสุดในเทคโนโลยีการค้าปลีก

งานนี้จะมีการบรรยายสอนที่น่าตื่นตาตื่นใจสองส่วน:

ส่วนที่ 1

การมอบอำนาจให้กับความยอดเยี่ยมในการค้าปลีกผ่านแนวทางที่ไม่มีการขัดข้องของ Zoho*

พูดคุยโดย:
Shahan Farid [CEO, AquaOrange] Shaun Kwan [Regional Sales Director, Zoho]

ส่วนที่ 2

การบรรลุความสอดคล้องของข้อมูล: การรวม PIM & MDM เข้าสู่กลยุทธ์การค้าปลีกของคุณ*
พูดคุยโดย:

David Edson [Solution Architect, Stibo Systems]Pradip Mashru [Vice President APJ, Stibo Systems]

การบรรยายเหล่านี้สร้างความรู้และความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อเร่งดำเนินงานการค้าปลีก ปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า และส่งเสริมการเจริญเติบโตในสถานการณ์การค้าปลีกที่แข่งขัน

การเปลี่ยนแปลงดิจิทัลมีศักยภาพที่จะปลดล็อคมูลค่าเศรษฐกิจมูลค่า 2.5 ล้านล้านบาท (79.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในประเทศไทยโดยปี พ.ศ. 2567 ซึ่งเทียบเท่ากับ 20 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ของประเทศในปี พ.ศ. 2567* AquaOrange ยินดีที่จะใช้โอกาสนี้ในตลาดที่กำลังขยายอย่างรวดเร็วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีการนำเทคโนโลยีไปใช้มากขึ้น เป็นพื้นที่ที่มีการรับรู้เร็วขึ้น นับเป็นผู้นำในพื้นที่เทคโนโลยีการค้าปลีก AquaOrange, Zoho, และ Stibo Systems พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงทิศทางการค้าปลีกและส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนในภูมิภาคนี้

การแสดงความกรุณาในความไว้วางใจและความร่วมมือของ Stibo Systems และ Zoho พร้อมกับความตื่นเต้นเกี่ยวกับความร่วมมือและนวัตกรรมในภาคการค้าปลีก ทาง AquaOrange ยินดีต้อนรับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์และการสร้างนวัตกรรมในภาคการค้าปลีก งานอย่าง Retail Asia ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การ พัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ของประเทศไทย เป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมโยงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและกระตุ้นการสร้างมูลค่าในภูมิภาค

เราจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อรูปแบบอนาคตของความยอดเยี่ยมในการค้าปลีก

เข้าร่วมการเดินทางกับเรา sales@aquaorange.co.th หรือ Tel. +662686 3440

เกี่ยวกับ AquaOrange:
AquaOrange เป็นผู้ให้บริการสำคัญในการค้าปลีกที่นำเสนอโซลูชันนวัตกรรมเพื่อมอบพลังให้แก่ผู้ประกอบการที่จะรุ่งเรืองในสภาพแวดล้อมการตลาดที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา
เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.aquaorange.co.th/

เกี่ยวกับ Zoho:
Zoho เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่ใช้ระบบคลาวด์ที่มีชื่อเสียง มอบให้กับธุรกิจชุดแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงการดำเนินงานและส่งเสริมการเติบโต
เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.zoho.com/

เกี่ยวกับ Stibo Systems:
Stibo Systems เป็นผู้นำระดับโลกในการควบคุมข้อมูลหลัก ทำให้องค์กรสามารถบรรลุความสอดคล้องของข้อมูลและปลดล็อคศักยภาพเต็มรูปแบบของทรัพยากรข้อมูลของตน
เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.stibosystems.com/

เกี่ยวกับ Retail Asia:
Retail Asia เป็นงานค้าปลีกชั้นนำในภูมิภาค รวมผู้นำอุตสากรรม นักนวัตกรรม และผู้เกี่ยวข้องเพื่อสำรวจแนวโน้มล่าสุด เทคโนโลยี และกลยุทธ์ที่กำลังรูปร่างอนาคตของการค้าปลีก
เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.stibosystems.com/

มาร่วมกับเราที่ Retail Asia 2024 และค้นพบอนาคตของความยอดเยี่ยมในการค้าปลีก!

Share This Post