SaleIQ

ค้นพบ ประสบการณ์ใหม่ในการ มีส่วนร่วมกับลูกค้า ด้วย Zoho SalesIQ

Zoho SalesIQ นำเสนอเครื่องมือการมีส่วนร่วมกับลูกค้าดิจิตอลกับทีมการตลาด การขาย และสนับสนุน เพื่อใช้สื่อสารกับผู้เยี่ยมชมทุกไซต์ที่ทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตของลูกค้า แพลตฟอร์มการแชทสดและการวิเคราะห์แบบครบวงจรนี้ส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับลูกค้าแบบเชิงรุก ช่วยให้คุณสามารถเริ่มการสนทนาอย่างเหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม

Zoho Authorized
Zoho CRM

ได้รับความเชื่อถือจาก 465,841 บริษัททั่วโลก

Trusted by company

ความสามารถของ Zoho Sales IQ

zs started instantly

เริ่มต้นใช้งานได้ทันที

ตั้งค่าและเริ่มต้นใช้งาน Zoho SalesIQ ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงฝังโค้ดสำหรับการแชทสดบนเว็บไซต์ของคุณ แล้วปรับแต่งการทำงานของ Zoho SalesIQ ให้เหมาะกับกระบวนการทางธุรกิจของคุณ มีส่วนร่วมกับผู้มีแนวโน้มและลูกค้าของคุณผ่านอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

แปลงลูกค้ามุ่งหวังให้เป็นลูกค้า

สร้างโฟลว์การดำเนินการแบบปรับแต่งเพื่อเปลี่ยนผู้มีแนวโน้มบนเว็บให้เป็นลูกค้าที่ภักดี ทริกเกอร์และบอทอัตโนมัติจะช่วยให้ Zoho SalesIQ สามารถตอบสนองเป็นการเฉพาะต่อพฤติกรรมของผู้มีแนวโน้มแต่ละคนบนเว็บเพจต่างๆ ได้ ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณได้อย่างละเอียด เมื่อพวกเขาแสดงความสนใจ ให้กำหนดเส้นทางผู้มีแนวโน้มไปหาตัวแทนคนใดก็ตามที่มีความเป็นไปได้ที่จะปิดการขายสูงสุด

zs leads to customer
zs streamline

เพิ่มประสิทธิภาพให้การมีส่วนร่วมกับลูกค้ามุ่งหวังด้วยระบบอัตโนมัติ

Zobot ตัวสร้างบอทของเราที่มีการเขียนโค้ดน้อยจะดำเนินการและตอบสนองแบบกำหนดเองเกี่ยวกับกระบวนการการตลาด การขาย หรือการสนับสนุนเฉพาะ ประหยัดเวลาให้ตัวแทนสดของคุณโดยใช้แชทบอทในการเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้มีแนวโน้ม ซิงค์ข้อมูลไปยัง CRM ของคุณ ทริกเกอร์แคมเปญอีเมลแบบมีเป้าหมาย เริ่มการแชทแบบตัวต่อตัวกับตัวแทนแชทที่เหมาะสม และอื่นๆ อีกมาก

เอาชนะอุปสรรคด้านภาษา

ช่วยให้สนทนาได้ดียิ่งขึ้นกับลูกค้าต่างประเทศในภาษาถิ่นของพวกเขาโดยใช้ฟีเจอร์การแปลแบบเรียลไทม์ของ Zoho SalesIQ สร้างชื่อเสียงของคุณทั่วโลก และทำให้ผู้มีแนวโน้มของคุณรู้สึกสบายใจเหมือนอยู่บ้าน

zs lang barrier
zs pickup right

ดำเนินการได้ต่อจากคุณ

รับภาพรวมกิจกรรมทั้งหมดบนเว็บไซต์ของคุณของผู้มีแนวโน้ม รวมถึงแหล่งที่มาของการเข้าชม หน้าที่พวกเขาสนใจ จำนวนการเข้าชมไซต์ของคุณ ตัวแทนสดที่พวกเขาเคยมีปฏิสัมพันธ์ และประวัติการแชทของพวกเขาทั้งหมด ดำเนินการต่อกับบริบท และมอบหมายการแชทให้กับตัวแทนที่เหมาะสมได้ด้วยคลิกเดียว

เชื่อมต่อกับ CRM

ผสานการทำงานของ Zoho SalesIQ เข้ากับบัญชี Zoho CRM ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะเห็นภาพรวม ไม่ว่าพวกเขาจะดูด้วยแอปใด ดูและเพิ่มรายละเอียดของลูกค้ามุ่งหวังและผู้ติดต่อ มอบหมายงานติดตาม และจดบันทึก ทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องออกจากหน้าต่างการแชทสด

zs conect crm

เพิ่มประสิทธิภาพ
การขาย การตลาด การบริการลูกค้าด้วย Zoho CRM

คุณสมบัติที่ทำให้การขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น Zoho CRM Plus มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเพิ่มลีด ขยายฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มยอดขาย สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า และวัดประสิทธิภาพการขาย

Zoho Authorized
ขอคำปรึกษา ฟรี