Zoho Analytics

Zoho Analytics BI

BI Analytics แบบติดตั้ง และซอฟต์แวร์ Analytics ไวท์เลเบล

เชื่อมต่อ เตรียม และวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ สร้างการแสดงผลข้อมูลเป็นภาพที่น่าทึ่ง และค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดนี้ภายในไม่กี่นาที

เหตุใดจึงต้องใช้ Zoho Analytics แบบติดตั้ง

ประหยัดเวลาและทรัพยากรไว้สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลักของคุณ แทนที่จะต้องสร้างโมดูล BI หรือโซลูชันจากจุดเริ่มต้น
แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ที่ทันสมัยของเราจะให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริงกับคุณแบบเรียลไทม์เพื่อช่วยให้คุณก้าวนำการแข่งขันไปอีกก้าว
ในฐานะพันธมิตรการวิเคราะห์แบบติดตั้งที่เชื่อถือได้ เราขอรับรองว่าจะไม่มีปัญหาด้านการปรับใช้งานหรือความล่าช้าอย่างไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับกำหนดเวลาการเผยแพร่ของคุณ
zanalytics embedded Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

โซลูชัน BI แบบติดตั้งพร้อมใช้งานที่สร้างมาเพื่อคุณ

เราสร้างให้การวิเคราะห์แบบติดตั้งใช้งานง่ายสำหรับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และผู้พัฒนาโซลูชันต่างๆ
BI แบบติดตั้ง

รายงานและแดชบอร์ดแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ได้รับการคัดสรรให้ติดตั้งจะมีข้อมูลเชิงลึกในการแนะนำการตัดสินใจในจุดที่จำเป็นภายในเวิร์กโฟลว์ของแอปพลิเคชัน

การผสานการทำงานแบบไร้รอยต่อ

ผสานรวมแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ที่มีฟีเจอร์เต็มรูปแบบภายในแอปพลิเคชันของคุณโดยใช้ API แบบลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวหรือการตรวจสอบความถูกต้อง SAML

พอร์ทัล Analytics บริการตนเอง

ตั้งค่าพอร์ทัลหรือไมโครไซต์การวิเคราะห์ที่สร้างแบรนด์ใหม่ ปรับแต่งได้ด้วยองค์ประกอบการออกแบบจำนวนมาก และความสามารถในการเข้าถึงอย่างต่อเนื่องผ่านเว็บและแอปมือถือแบบเนทีฟ

ด้วย Zoho Analytics คุณจะได้รับ

การเตรียมข้อมูล

ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์จะได้รับการรวบรวมอย่างต่อเนื่อง และผสานจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ที่กระจัดกระจายเป็นวงกว้าง ได้แก่ไฟล์ ฟีด ฐานข้อมูล แพลตฟอร์มคลาวด์ และแอปธุรกิจอื่นๆ

แดชบอร์ดการทำงานร่วมกัน

สร้างรายงานและแดชบอร์ดได้ง่ายด้วยอินเทอร์เฟซแบบลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย ดำเนินการวิเคราะห์การสำรวจ ad-hoc โดยใช้อาร์เรย์ตัวเลือกแบบอินเตอร์แอคทีฟ ทำงานร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานทันทีผ่านเธรดข้อคิดเห็นได้ทุกที่ ทุกเวลา

การผสานรวมที่ใช้โค้ดน้อย/ไม่ใช้โค้ด

ด้วยการปรับแต่งอย่างละเอียดและ API ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับการผสานรวมข้อมูล การทำโมเดล การอนุญาต การจัดรูปแบบที่กำหนดเอง และรายงานแบบไดนามิก Zoho Analytics แบบติดตั้งช่วยให้ผสานรวมได้ลงตัวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยใช้โค้ดน้อยที่สุดหรือไม่ใช้เลย

การเสริมการทำงานด้วย AI

รับข้อมูลเชิงลึกจาก Zia ผู้ช่วย AI แบบสนทนาของ Zoho ซึ่งใช้การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และการประมวลผลภาษาตามธรรมชาติ (NLP) ในการวิเคราะห์อัตโนมัติ และใช้ประโยชน์จากการพยากรณ์อัจฉริยะที่แม่นยำอย่างน่าทึ่งของ Zoho Analytics กับการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ที่ใช้ ML
Sigup

เพิ่มยอดขายและเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น