rent laptop Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

ขอใบเสนอราคา

เช่าคอมพิวเตอร์ เช่าโน๊ตบุ๊ค

บริการให้ เช่าโน๊ตบุ๊ค รายเดือน / รายปี

สำหรับลูกค้าจัดอบรม/เทรนนิ่ง งานบรรยาย/สัมมนา งานอีเว้นต์ และงานอื่น ๆ ลูกค้าองค์กรหรือสำนักงาน ติดตั้ง Microsoft office365(Word, Excel, PowerPoint) พร้อมใช้
บริการจัดส่ง ฟรี

บริการจัดส่งฟรี ติดตั้งลงโปรแกรมพื้นฐาน รีโมทช่วยเหลือหากมีปัญหาการใช้งาน

สินค้ามาตรฐาน

เครื่องทุกเครื่องผ่านการตรวจสอบ และติดตั้งโปรแกรมพื้นฐานให้พร้อมใช้งานทุกเครื่อง

เลือกระยะเวลาได้

สามารถเลือกระยะเวลาในการเช่าได้ ไม่ว่าจะเป็นรายวันละรายเดือน (3, 6, 12 เดือน)

สเปค โน๊ตบุ๊ค สำหรับเช่า

laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i3, Ram 16Gb, SSD 512GB พร้อมบริการ Onsite Service
HOT
laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i5, Ram 16Gb, SSD 512GB พร้อมบริการ Onsite Service

laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i7, Ram 16Gb, SSD 512GB พร้อมบริการ Onsite Service

laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i3, Ram 16Gb, SSD 512GB พร้อมบริการ Onsite Service
HOT
laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i5, Ram 8Gb, SSD 256GB พร้อมบริการ Onsite Service
laptop 001 Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับสำนักงานหรือบ้านพร้อมใช้งาน CPU Core i7, Ram 8Gb, SSD 256GB พร้อมบริการ Onsite Service
ทำไมควรเลือกบริการจากเรา

สิทธิประโยชน์ พิเศษ เพื่อคุณ

ลูกค้าของเรา

cliant all Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ และ เช่าโน๊ตบุ๊ค

ในโลกดิจิทัลที่หมุนไปอย่างรวดเร็วนี้ คุณไม่สามารถจินตนาการถึงชีวิตที่ปราศจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ ด้วยการรับรู้ทางเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้น แทบจะไม่มีที่ใดที่ไม่มีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านค้า โรงงานสำนักงานหรือโรงเรียน คุณก็ต้องมี Notebook หรือ Desktop สำหรับการทำงาน ด้านความบันเทิงธุรกิจ และการศึกษา ในขณะที่เทคโนโลยีเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ Notebook หรือ Desktop ก็ล้าสมัยไปอย่างรวดเร็วในด้านเทคโนโลยี จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นการยากที่จะลงทุนในอุปกรณ์เหล่านี้บ่อยๆ ThaiPC Support จึงขอนำเสนอบริการเช่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ทำให้คุณสามารถมีอุปกรณ์เหล่านี้ได้ตามสัญญาเช่า หากคุณมีร้านค้าขนาดเล็ก หรือ บริษัทขนาดใหญ่ การเช่าใช้ Notebook หรือ Desktop ช่วยให้เกิดความคุ้มค่ากับธุรกิจของคุณ รวมถึงแผนการประชุมที่กำลังจะมาถึง คุณสามารถเช่า โน๊ตบุ๊ค หรือชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น และอีกข้อที่ดีของการเช่าอุปกรณ์คือ คุณจะประหยัดพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ รวมถึงเรื่องลดความยุ่งยากในการทำสต๊อคอุปกรณ์อีกด้วย

ไม่ว่าจะ Notebook ระดับไฮเอนด์และ Desktop คุณภาพระดับสูง ต้องการเช่าสำหรับส่วนบุคคลหรือธุรกิจ ทุกอุปกรณ์ผ่านการตรวจสอบคุณภาพและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ให้มีคุณภาพมาตราฐานสูงสุด เพื่อให้ผู้เช่าได้รับความไว้วางใจในการใช้บริการของเรา นอกเหนือจากนี้ เรายังบริการจัดส่งอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานได้ทันที

เราขอนำเสนอ Notebook และ Desktop ที่พร้อมใช้งานในทุกๆ ด้าน หลากหลายแบรนด์ อาทิเช่น Apple, Lenovo, Dell, Asus ที่มาพร้อมด้วย Microsoft, Intel Core และอื่น ๆ ที่มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากมีนโยบายความเป็นส่วนตัว ซึ่งผู้รับบริการสามารถดูข้อมูลและติดต่อเราได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ หรือสถานที่ตามที่ระบุไว้

โซลูชั่นการเช่าสำหรับทุกธุรกิจ

เมื่อคุณต้องการชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใช้งานสำหรับ ออกอีเว้นท์ พนักงานพาร์ทไทม์ นักศึกษาฝึกงาน การจัดสัมนาอบรมขององค์กร การจัดงานแสดงสินค้า หรือ กิจกรรมขององค์กร ThaiPC Support คือ หนึ่งในบริษัทให้เช่าคอมพิวเตอร์ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

เราพร้อมจัดส่งอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ตามต้องการได้ทุกที่ในประเทศ และเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเช่าอย่างรวดเร็ว เราสามารถปรับแต่ง PC และ Mac ได้หลายวิธี ได้แก่

เช่าคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง

ThaiPC Support ให้บริการเช่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำ โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในตลาด โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ การเช่า โน๊ตบุ๊ค หรือ เช่าคอมพิวเตอร์ เป็นวิธีที่ดีที่สุด สำหรับสำนักงานที่กำลังจะขยายตัว สำนักงานที่จัดหา Workstation สำหรับพนักงานชั่วคราว หรือการทดสอบต่างๆ

นอกเหนือจากการเช่าอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานแล้ว เรายังมีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ในการดูแลตั้งค่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้ตรงตามข้อกำหนดของผู้รับบริการอีกด้วย

การวางแผนและการดำเนินการตรงเวลาตามงบประมาณอย่างไร้ที่ติ

เรามีประสบการณ์มากมาย ทั้งด้าน Storage, Routers และ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย รวมถึงการกำหนดค่าและบำรุงรักษา Wi-Fi และ WiMAX พร้อมการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เช่น Intel Processors, AMD processors, Intel Motherboards, WeP (Wipro) range บนทุกอุปกรณ์ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า เราพร้อมมอบบริการหลังการขายที่ดีให้กับลูกค้าที่มีค่าของเราทุกคน ส่งต่อความมั่นใจในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำในด้านเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ อีกทั้งบริการสายเคเบิลแบบมีโครงสร้างด้วยสายไฟเบอร์ออปติกและทองแดง พร้อม Systimax, Nortel และ AMP โครงสร้างพื้นฐานไร้สายของ Signal Chain ที่สมบูรณ์ เรามอบโซลูชั่นให้กับ Active Networking Components เช่น สวิตช์เลเยอร์ 3 ที่จัดการได้และไม่สามารถจัดการได้ สวิตช์หลายชั้น เราเตอร์ และโมเด็ม เรามีวิศวกรที่มีความรู้ความสามารถในระบบเครือข่ายเฉพาะ Windows 2008 และ Server 2012 การดูแล ADS, DNS, DHCP, TELNET Server Infrastructure มีประสบการณ์ และได้รับการฝึกอบรมทางเทคนิคอยู่เสมอ

เราขอนำเสนอบริการเช่า โน๊ตบุ๊ค และ เช่า คอมพิวเตอร์ ในหลากหลายแบรนด์ อาทิเช่น Apple, Lenovo, Dell, Asus ที่มาพร้อมด้วย Microsoft, Intel Core และอื่น ๆ ที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมีนโยบายความเป็นส่วนตัว ซึ่งผู้รับบริการสามารถดูข้อมูลและติดต่อเราได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ หรือสถานที่ตามที่ระบุไว้