Zoho Bigin

Zoho Bigin

CRM ที่เน้นไปป์ไลน์เป็นศูนย์กลาง ที่สร้างและตั้งราคามาเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก

เมื่อใช้ Bigin ธุรกิจขนาดเล็กสามารถจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าคุณจะใช้งานสเปรดชีทหรือแค่ใช้แทนเครื่องมือการขายแบบเดิม เราก็พร้อมที่จะช่วยคุณเริ่มต้นใช้งาน พร้อมใช้งาน Bigin หรือยัง

Zoho Authorized

วิธีใหม่ในการดูไปป์ไลน์ของลูกค้า

ข้อมูลของผู้ที่มีแนวโน้มทั้งหมดของคุณ รวมถึงอีเมล กิจกรรม ทวีต และอีกมากมาย จะถูกเก็บรวบรวมไว้ใน Bigin อย่างง่ายดาย คุณจึงมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อใช้ในการขับเคลื่อนการสนทนา จัดการไปป์ไลน์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และปิดการขายได้มากขึ้น

ดึงดูดผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้า

  • ใช้เว็บฟอร์มเพื่อบันทึกรายละเอียดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ
  • ส่งและรับอีเมลจากภายในผลิตภัณฑ์
  • ปรับให้มุมมองไทม์ไลน์ของการโต้ตอบทั้งหมดกับผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้ามีความสมบูรณ์อยู่เสมอ

การจัดการ
ไปป์ไลน์

  • ขั้นตอนการขายที่ปรับแต่งได้ และตัวเลือกสำหรับหลากหลายไปป์ไลน์
  • เวิร์กโฟลว์ช่วยประหยัดเวลาในงานที่ซ้ำกัน
  • ควบคุมกิจกรรมของคุณและติดตามผล

ปิด การขาย

  • แดชบอร์ดที่ให้ภาพรวมของไปป์ไลน์การขายของคุณ
  • แดชบอร์ดที่ให้ภาพรวมของไปป์ไลน์การขายของคุณ
  • ทำการขายได้ทุกที่ด้วยแอปสำหรับ iOS และ Android

ทำไมต้องใช้ Zoho Bigin ?

เราเชื่อว่าธุรกิจทุกแห่งจำเป็นต้องใช้ CRM ไม่ว่าธุรกิจนั้นจะมีขนาดเล็กเพียงใดก็ตาม การมีขนาดเล็กไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับธุรกิจในการใช้สเปรดชีทที่ไม่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า เรากำลังสร้าง CRM ที่ใช้งานง่ายซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสม และที่สำคัญที่สุดคือมีราคาที่เหมาะสม ด้วย Bigin ขจัดความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับ CRM ทุกรูปแบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่า ติดตามกิจกรรมประจำวัน บริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า และขยายธุรกิจให้เติบโตได้รวดเร็วกว่าที่เคย

ไปป์ไลน์ที่หลากหลายสำหรับ การดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้า

ด้วยตัวเลือกในการสร้างไปป์ไลน์ที่หลากหลายด้วยขั้นตอนที่สามารถกำหนดเองได้เต็มรูปแบบ Bigin จึงให้ธุรกิจดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใน CRM ไปป์ไลน์ของ Bigin ทำให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลลูกค้าได้ในรูปแบบที่เห็นภาพและน่าสนใจ รวมถึงสามารถขยายไปตลอดการใช้บริการของลูกค้าได้

Zoho Bigin

ไปป์ไลน์ที่หลากหลายสำหรับ การดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้า

ตั้งแต่อีเมลไปจนถึงกิจกรรมและการขาย ข้อมูลติดต่อทั้งหมดของคุณจะได้รับการจัดการอย่างเป็นระเบียบและเรียงตามลำดับไว้ในที่เดียว เสริมศักยภาพด้วยข้อมูลที่สมบูรณ์ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปกับการหาข้อมูลเฉพาะขณะที่อยู่ในสายกับผู้มีแนวโน้มหรือกำลังพบกันโดยตรง

Zoho Bigin

ระบบโทรศัพท์ในตัว

ด้วยระบบโทรศัพท์ไร้เครื่องในตัว คุณสามารถโทรออกและรับสาย ซื้อหมายเลขโทรศัพท์สำหรับทีมของคุณ และปรับปรุงวิธีการเข้าถึงผู้มีแนวโน้มและลูกค้าของคุณได้อย่างมาก

Bigin-telephony

เพิ่มประสิทธิภาพ
การขาย การตลาด การบริการลูกค้าด้วย Zoho CRM

คุณสมบัติที่ทำให้การขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น Zoho CRM Plus มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเพิ่มลีด ขยายฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มยอดขาย สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า และวัดประสิทธิภาพการขาย

Zoho Authorized
ขอคำปรึกษา ฟรี