Zoho Bigin

ZOHO BIGIN

CRM ที่เน้นไปป์ไลน์เป็นศูนย์กลาง
ที่สร้างและตั้งราคามาเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก

เมื่อใช้ Bigin ธุรกิจขนาดเล็กสามารถจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าคุณจะใช้งานสเปรดชีทหรือแค่ใช้แทนเครื่องมือการขายแบบเดิม เราก็พร้อมที่จะช่วยคุณเริ่มต้นใช้งาน พร้อมใช้งาน Bigin หรือยัง

วิธีใหม่ในการดูไปป์ไลน์ของลูกค้า

ข้อมูลของผู้ที่มีแนวโน้มทั้งหมดของคุณ รวมถึงอีเมล กิจกรรม ทวีต และอีกมากมาย จะถูกเก็บรวบรวมไว้ใน Bigin อย่างง่ายดาย คุณจึงมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อใช้ในการขับเคลื่อนการสนทนา จัดการไปป์ไลน์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และปิดการขายได้มากขึ้น

ดึงดูดผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้า

การจัดการ
ไปป์ไลน์

ปิด การขาย

ทำไมต้องใช้ Zoho Bigin ?

เราเชื่อว่าธุรกิจทุกแห่งจำเป็นต้องใช้ CRM ไม่ว่าธุรกิจนั้นจะมีขนาดเล็กเพียงใดก็ตาม การมีขนาดเล็กไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับธุรกิจในการใช้สเปรดชีทที่ไม่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า เรากำลังสร้าง CRM ที่ใช้งานง่ายซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสม และที่สำคัญที่สุดคือมีราคาที่เหมาะสม ด้วย Bigin ขจัดความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับ CRM ทุกรูปแบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่า ติดตามกิจกรรมประจำวัน บริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า และขยายธุรกิจให้เติบโตได้รวดเร็วกว่าที่เคย

ไปป์ไลน์ที่หลากหลายสำหรับ การดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้า

ด้วยตัวเลือกในการสร้างไปป์ไลน์ที่หลากหลายด้วยขั้นตอนที่สามารถกำหนดเองได้เต็มรูปแบบ Bigin จึงให้ธุรกิจดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใน CRM ไปป์ไลน์ของ Bigin ทำให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลลูกค้าได้ในรูปแบบที่เห็นภาพและน่าสนใจ รวมถึงสามารถขยายไปตลอดการใช้บริการของลูกค้าได้
bgn multiple pipeline Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้

Zoho Bigin รับบริบทลูกค้าที่สมบูรณ์

ตั้งแต่อีเมลไปจนถึงกิจกรรมและการขาย ข้อมูลติดต่อทั้งหมดของคุณจะได้รับการจัดการอย่างเป็นระเบียบและเรียงตามลำดับไว้ในที่เดียว เสริมศักยภาพด้วยข้อมูลที่สมบูรณ์ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปกับการหาข้อมูลเฉพาะขณะที่อยู่ในสายกับผู้มีแนวโน้มหรือกำลังพบกันโดยตรง
bigin customer Zoho CRM ระบบ CRM ที่ช่วยทีมขายจัดการฐานข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ เพิ่มโอกาสขายและรายได้
Zoho bigin telephony

ระบบโทรศัพท์ในตัว

ด้วยระบบโทรศัพท์ไร้เครื่องในตัว คุณสามารถโทรออกและรับสาย ซื้อหมายเลขโทรศัพท์สำหรับทีมของคุณ และปรับปรุงวิธีการเข้าถึงผู้มีแนวโน้มและลูกค้าของคุณได้อย่างมาก
Sigup

เพิ่มยอดขายและเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

1 review for Zoho Bigin

Add your Review

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Your rating: