Zoho Advanced Partner2024-03-29T15:40:28+07:00

พันธมิตรที่ได้รับอนุญาตจาก
Zoho Advanced Partner

advanced badge new

เราผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการการตั้งค่า , การปรับใช้และการอบรมเกี่ยวกับ Zoho

ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตของ Zoho ในประเทศไทย เรามีทีม Zoho Implementation ที่ดีที่สุดและทำงานในโครงการ Zoho Implementation, Zoho Development และ Zoho Integrations สำหรับภาคอุตสาหกรรมต่างๆ มากมายในประเทศไทย

ใบรับรอง Zoho

Zoho Administrator 1

Zoho CRM Certified
Administrator

Zoho Associate 1
Zoho Analytics Certified
Associate
advanced badge new
catalyst partner 02
certified developer professional medal
Zoho Creator Certified
Developer
Zoho Developer 1
Zoho Creator Certified
Associate

ในฐานะพันธมิตร Zoho Advanced เราให้บริการแก่ทุกกลุ่มตลาดของคุณ

 • ในฐานะพันธมิตรการใช้งาน Zoho เราได้ทำงานร่วมกับ Zoho Creator, Zoho One, Zoho CRM, Zoho Desk และ Zoho Inventory เพื่อให้ลูกค้าของเรามีระบบการจัดการธุรกิจที่สมบูรณ์แบบได้อย่างเต็มรูปแบบ
 • ในฐานะพันธมิตรของ Zoho ในประเทศไทย เราใช้เครื่องมือการจัดการโครงการแบบ Agile หรือ Waterfall เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณได้
 • เราใช้ชุดผลิตภัณฑ์ Zoho Product เพื่อจัดการฝ่ายช่วยเหลือด้าน IT, CRM, ระบบธุรกิจอัตโนมัติ ทรัพยากรบุคคล การขายและการตลาด ระบบธุรกิจอัจฉริยะ และโซลูชันที่กำหนดเองอื่นๆ และเรา ปรับแต่งโซลูชัน Zoho เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจของคุณ
 • โซลูชัน Zoho ของเรามีแอปพลิเคชันบนมือถือและเว็บเพื่อให้บริษัททั้งหมดสามารถเข้าถึงข้อมูลของตนได้อย่างต่อเนื่อง เชื่อมต่อกับทีมได้อย่างราบรื่นเพื่อดำเนินกิจกรรมการขายและช่วยในการปิดการขายอย่างรวดเร็ว
 • ทีมที่ปรึกษา Zoho Business ของเราเข้าใจการดำเนินธุรกิจและความต้องการของลูกค้าเพื่อสร้างแผนผังลำดับงานของการใช้งานฝั่งไคลเอ็นต์ และแผนสำหรับวิธีผสานรวมผลิตภัณฑ์ของ Zoho อย่างน้อยหนึ่งรายการ
 • เรานำเสนอโซลูชันการใช้งานและปรับแต่งให้เหมาะกับกระบวนการทางธุรกิจและความต้องการของลูกค้าเพื่อตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มผลผลิตทางธุรกิจ
 • เราจัดการฝึกอบรมให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับธุรกิจของตนด้วยโซลูชันและผลิตภัณฑ์ของ Zoho และให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องหากลูกค้าจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน
 • และเรานำเสนอการวางแผนกลยุทธ์ CRM ฟรีสำหรับ การปรับแต่ง Zoho! เป็นไปตามเงื่อนไข ติดต่อเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา ?

ติดต่อกลับภายในหนึ่งวันทำการ!

  90+
  Projects Developed
  15+
  Integrations Completed
  20+
  Industries Served
  21+
  Zoho CRM Team Members

  ทีม Zoho ที่ผ่านการรับรอง

  certified developer professional medal

  Zoho Certified Consulting

  ในฐานะที่ปรึกษาที่ได้รับการรับรองจาก Zoho เรามอบโซลูชันที่ล้ำสมัยเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณไปอีกระดับ สิ่งที่คุณต้องทำคือแบ่งปันลำดับขั้นตอนการทำงานของคุณและสิ่งใดก็ตามที่อาจเป็นประโยชน์กับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้พวกเขาคิดวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

  certified developer professional medal

  Zoho Implementation

  เนื่องจากเป็นพันธมิตร Zoho ที่ได้รับการรับรองและมีประสบการณ์มานานหลายปี นักพัฒนาของเราจึงมั่นใจได้ว่าคุณมีโซลูชันที่ปราศจากข้อผิดพลาด โดยผ่านรอบ QA ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทดสอบเพื่อนำโซลูชันไปใช้ในธุรกิจของคุณ

  certified developer professional medal

  Zoho Development

  เราพัฒนาการปรับแต่งที่เหมาะกับขั้นตอนการทำงานธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน เทมเพลต Zoho ที่พร้อมใช้งาน และช่วยให้คุณได้รับเวลาตอบสนองที่ลดลงและการเติบโตอย่างมีกำไรในธุรกิจของคุณ

  certified developer professional medal

  Zoho Training

  นักพัฒนาของเราจัดให้มีการฝึกอบรมที่จำเป็นเพื่อทำความคุ้นเคยกับโซลูชันในระดับผู้ดูแลระบบและพนักงานในระหว่างการใช้โซลูชัน โดย ต้นทุนขั้นต่ำ หรือไม่เสียค่าใช้จ่าย ขึ้นอยู่กับขอบเขตของระยะเวลาการฝึกอบรม

  certified developer professional medal

  Zoho Integration

  เรารวมแอปพลิเคชันบุคคลที่สามใดๆ เข้ากับการย้ายข้อมูลที่ราบรื่นจากแอปพลิเคชันที่มีอยู่ของคุณไปยังโซลูชัน Zoho ใหม่ที่คุณเลือก เพื่อจัดการการดำเนินธุรกิจทั้งหมดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

  certified developer professional medal

  Zoho Support and maintenance

  นักพัฒนาผู้เชี่ยวชาญของเราทำการทดสอบซ้ำหลายครั้งก่อนที่จะปรับใช้เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราส่งมอบนั้นปราศจากข้อผิดพลาดและให้ความพึงพอใจของผู้ใช้ 100%

  Our Case Study

  สร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าใหม่ด้วย
  Zoho Subscription

  ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตของ Zoho เรามีความพร้อมที่จะจัดการ การปรับแต่ง Zoho และการผสานรวมได้อย่างราบรื่น และเราจัดเตรียมระบบอัตโนมัติในการรวบรวม จัดเรียง และบันทึกคะแนนลูกค้าที่แลกได้ โดยการเชื่อมโยงแบบฟอร์มการสมัครบนเว็บไซต์ WIX หลายแห่งด้วย Zoho Subscriptions โดยการสร้างตัวเชื่อมต่อแบบกำหนดเอง

  • อุตสาหกรรมครอบคลุม:
   อุตสาหกรรมบริการสมัครสมาชิก: การเชื่อมโยงแบบฟอร์มสมัครสมาชิกอีคอมเมิร์ซของคุณบนเว็บไซต์ทั้งหมดด้วย Zoho Subscription จะทำให้การรวบรวม การจัดลำดับความสำคัญ การประมวลผลคะแนนที่ลูกค้าแลกได้โดยอัตโนมัติ และการตอบสนองต่อลูกค้าของคุณเร็วขึ้น
  • ความเชี่ยวชาญ:
   ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราทำให้เราสามารถบูรณาการและปรับแต่งแบบฟอร์มการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ของลูกค้าได้ เราสร้างการปรับแต่งผู้ดูแลระบบและผู้ใช้ปลายทางที่ปลอดภัย และช่วยเร่งกระบวนการสมัครสมาชิกเพื่อรับคะแนนที่แลกได้

  AquaOrange ในฐานะ Zoho Partner ได้ทำงานกับ Zoho Solutions หลายรายการ

  จากโซลูชันมากมายที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม Zoho AquaOrange ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตของ Zoho นำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้คุณปรับปรุงธุรกิจในแต่ละวันของคุณ นักพัฒนาที่ผ่านการรับรองจาก Zoho ของเรามอบการปรับแต่งสำหรับโซลูชันทั้งหมดเพื่อปรับแนวและทำให้กระบวนการเวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพ ในบรรดาโซลูชันต่างๆ มากมาย ลองดูโซลูชัน Zoho บางส่วนที่เราได้ดำเนินการด้านล่างนี้

  Zoho CRM

  นักพัฒนาของเราปรับแต่ง ผสานรวมส่วนเสริมของ Zoho CRM และย้ายข้อมูลจากแอปพลิเคชันเดิมของคุณไปยัง Zoho CRM และช่วยคุณในการจัดการและป้องกันการสูญเสียโอกาสในการขาย ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า หรือลูกค้าประจำ

  Zoho CRM

  Zoho Desk

  เป็นแพลตฟอร์มสนับสนุนยอดนิยมที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ให้การสนับสนุนลูกค้าชั้นหนึ่งแก่ลูกค้าด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม คุณสมบัติการวิเคราะห์ช่วยให้ผู้จัดการสามารถกำหนดภาคการปฏิบัติงานและเพิ่มผลผลิตได้

  zoho Desk

  Zoho Analytics

  การรับรายงานและการวิเคราะห์ที่ใช้งานได้ซึ่งสามารถดูได้บนแดชบอร์ดเดียวแบบเรียลไทม์นั้นเป็นไปได้ เนื่องจากนักพัฒนาของเราดำเนินการคลังข้อมูลให้ประสบความสำเร็จโดยแทบจะใช้เวลาไม่นาน

  Zoho Analytics

  Zoho Inventory

  ซอฟต์แวร์การจัดการสินค้าคงคลังของ Zoho ได้รับความนิยมในหมู่สตาร์ทอัพและ SMB ที่ช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพในระบบสินค้าคงคลังผ่านระบบอัตโนมัติ และธุรกิจต่างๆ ก็สามารถรักษาตำแหน่งผู้นำของคู่แข่งและนักลงทุนได้ด้วยการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

  Zoho Inventory

  Zoho Social

  รับแพลตฟอร์มการจัดการโซเชียลมีเดียที่ชาญฉลาดและล้ำสมัยเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณและควบคุมพลังของเครือข่ายโซเชียล ซอฟต์แวร์นี้ปรับปรุงสถานะออนไลน์และช่วยให้ธุรกิจเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมาย

  Zoho Social

  Zoho Expense

  Zoho Expense เป็นซอฟต์แวร์รายงานค่าใช้จ่ายออนไลน์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณเพื่อสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันรวดเร็ว แพลตฟอร์มนี้ทำให้การอนุมัติง่ายขึ้น ให้การชำระเงินคืนที่รวดเร็ว และการรายงานค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ

  Zoho expense

  Zoho Sites

  Zoho Sites เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่สะดวกและเข้าใจผิดได้ซึ่งช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสร้างเว็บไซต์ชั้นยอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตของ Zoho เราช่วยเหลือลูกค้าในการติดตั้งและให้การสนับสนุนในการใช้โซลูชันนี้ ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ด้านทักษะด้านไอทีหรือการเขียนโค้ด

  Zoho Sites

  Zoho People

  นักพัฒนาของเราทำให้การดำเนินงานด้านทรัพยากรบุคคลทั้งหมดของคุณเป็นแบบอัตโนมัติโดยการผสานรวมข้อมูลพนักงานของคุณ และช่วยคุณติดตามการเข้างาน ประสิทธิภาพ และจัดการการประเมิน และอื่นๆ

  Zoho People

  เราทำงานอย่างไร ?

  นักพัฒนาที่ผ่านการรับรองจาก Zoho ของเราเข้าใจขั้นตอนการทำงานทางธุรกิจของคุณอย่างลึกซึ้ง และปรับแต่งแอป Zoho ให้สอดคล้องกัน ไม่ว่าจะเป็นการขายและการตลาด โซลูชันการบริการลูกค้า การเงิน ไอที หรือโซลูชันแบบกำหนดเอง เรามีการปรับแต่ง Zoho ที่ทำให้ธุรกิจของคุณเป็นอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพ ทุกโครงการเริ่มต้นด้วยการอภิปรายอย่างละเอียด กลยุทธ์ การตั้งค่า การทดสอบ และการใช้งานด้วยความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์

  ต้องการบริการให้คำปรึกษา Zoho ของเราหรือไม่

  ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตของ Zoho เราให้บริการ
  สำหรับทุกกลุ่มของตลาดของคุณ

  AquaOrange ในฐานะพันธมิตรของ Zoho นำเสนอบริการโซลูชัน Zoho ครบวงจรแก่กลุ่มอุตสาหกรรมทุกประเภท ตั้งแต่ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศไทย เราสามารถสร้างโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมใดๆ ก็ได้ ตราบใดที่เรามีปัจจัยการผลิตที่ถูกต้อง

  healthcare
  Healthcare
  education
  Education
  banking
  Bank & Financials
  deal
  Real Estate
  conveyor
  Manufacturing
  solar panel
  Solar Industry
  travel agency
  Travel Agency
  online shop
  eCommerce
  Why choose Infomaze for Business Automation

  ทำไมต้องเลือก AquaOrange?

  • รับ Zoho Developers ที่ผ่านการรับรอง
  • บริการ Zoho Consultation ฟรี ภาษาไทย & ภาษาอังกฤษ
  • นักพัฒนาของเรา & ที่ปรึกษามีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไปในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ
  • สามารถขอ การนำเสนอสาธิต ออนไลน์ได้
  • รักษาความปลอดภัยโซลูชันด้วยการลงนาม NDA ที่เข้มงวด
  • การส่งมอบทันเวลาและการมุ่งเน้นผลลัพธ์
  • ซอฟต์แวร์ SaaS ชั้นหนึ่ง โซลูชันบนคลาวด์ที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ
  • โซลูชัน Zoho ส่วนบุคคลเพื่อให้ตรงกับขั้นตอนการทำงานธุรกิจของคุณ
  • อัปเดตคุณสมบัติและเทคโนโลยีล่าสุด
  • โซลูชันที่ช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิตสูงสุดและบรรลุการเติบโตแบบก้าวกระโดด

  คำถามที่พบบ่อย

  ระยะเวลามาตรฐานของคุณในการพัฒนาโครงการ Zoho คือเท่าไร2024-03-29T09:17:53+07:00

  โดยปกติแล้ว โครงการพัฒนา Zoho อาจใช้เวลาสามถึงเจ็ดสัปดาห์จึงจะเสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีเวลาที่แน่นอนสำหรับโปรเจ็กต์ใดๆ เนื่องจากทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาด ประเภท การปรับแต่ง การบูรณาการ คุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานของโปรเจ็กต์

  คุณปฏิบัติตามวิธีการใดเพื่อพัฒนาโซลูชัน และฉันจะติดตามความคืบหน้าได้อย่างไร?2024-03-29T09:16:40+07:00

  เราปฏิบัติตามระเบียบวิธีแบบ Agile และเมื่อเราเริ่มทำงานในโครงการของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบและอัปเดตให้คุณทราบทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ต้องขอบคุณกลยุทธ์การจัดการโครงการของเราที่ช่วยให้การสื่อสารราบรื่น

  ฉันมีข้อกำหนดของโครงการพร้อมแล้ว ทีมของคุณสามารถตรวจสอบและเสนอราคาให้เราได้หรือไม่?2024-03-29T09:15:42+07:00

  แน่นอน. ส่งอีเมลถึงเราเกี่ยวกับข้อกำหนดของคุณ หรือส่งข้อมูลผ่านหน้าเว็บของเรา แล้วเราจะติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคา

  บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Zoho CRM ของคุณไม่มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?2024-03-29T09:14:18+07:00

  ไม่มีค่าใช้จ่าย ในการให้คำปรึกษา

  Why Cloud
  Go to Top