Stibo Systems และ AquaOrange ผนึกกำลังในประเทศไทยเพื่อความเป็นเลิศของลูกค้า

ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์:

[กรุงเทพฯ วันที่ 1 เมษายน 2567] – AquaOrange บริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีชั้นนำในประเทศไทย มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Stibo Systems ผู้บุกเบิกด้านการจัดการข้อมูลหลัก (Master Data Management) การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ในการบริหารจัดการข้อมูลสินค้าที่เหนือชั้น เพื่อนำทางในโลกดิจิทัลด้วยความแม่นยำและคล่องตัว ประเทศไทยในฐานะตลาดใหม่ที่กำลังเติบโต มีศักยภาพมหาศาลสำหรับทั้งสองบริษัท ความเชี่ยวชาญและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในบริบทของภูมิภาคของ AquaOrange จะมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกให้ Stibo Systems เข้าถึงและให้บริการตลาดที่มีพลวัตนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“ในตลาดที่มีพลวัตในปัจจุบันการรับประกันความถูกต้องและความสอดคล้องของข้อมูลสินค้าในระบบต่างๆ ขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง” Pradip Mashru รองประธานฝ่ายเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Stibo Systems กล่าว “ด้วยการร่วมมือกับ AquaOrange เราจะมอบโซลูชันที่ปรับแต่งเฉพาะ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ปรับปรุงการดำเนินงานให้ราบรื่น และยกระดับประสบการณ์ลูกค้า”
บริการหลักบางส่วน ได้แก่ การติดตั้งแพลตฟอร์ม การบูรณาการระบบ การฝึกอบรมและสนับสนุน และการสนับสนุนแอปพลิเคชันฟังก์ชัน ซึ่งครอบคลุมโซลูชันที่ขยายได้ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การเชื่อมต่อที่ราบรื่น การเพิ่มประสิทธิภาพ ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง การบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐาน และการแก้ไขปัญหาทางเทคนิค
“การร่วมมือกับ Stibo Systems และ AquaOrange ไม่เพียงแต่จะช่วยเร่งระยะเวลาในการเข้าสู่ตลาดเท่านั้น แต่ยังรับประกันข้อมูลสินค้าที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นด้วย” ชาฮาน ฟาริด ซีอีโอของ AquaOrange (พลเมืองไทย) กล่าวยืนยัน “ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความเข้าใจตลาดไทยอย่างถ่องแท้ผ่านการทำตลาดเฉพาะถิ่น และความมุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรม เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง”

เกี่ยวกับ AquaOrange:

ที่ AquaOrange เราไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัทให้บริการด้านไอที แต่เราคือพาร์ทเนอร์ด้านกลยุทธ์ไอทีอย่างแท้จริง ด้วยการมุ่งเน้นการส่งมอบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและการสนับสนุนลูกค้าอย่างไม่มีใครเทียบเคียง เราช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถนำทางผ่านภูมิทัศน์ด้านเทคโนโลยีที่ซับซ้อน เพื่อบรรลุเป้าหมายและก้าวนำเหนือคู่แข่ง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความท้าทายเฉพาะของลูกค้า และส่งมอบกลยุทธ์และโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จ ตั้งแต่การพัฒนาซอฟต์แวร์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไปจนถึงการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ไอทีและการปรับเปลี่ยนเป็นดิจิทัล AquaOrange สามารถเป็นพาร์ทเนอร์ที่คุณไว้วางใจได้ในทุกขั้นตอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aquaorange.co.th

เกี่ยวกับ Stibo Systems:

Stibo Systems ผู้นำด้านการจัดการข้อมูลมาสเตอร์เดต้า เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับความไว้วางใจในด้านความโปร่งใสของข้อมูล โซลูชันของเราคือแรงผลักดันให้บริษัทชั้นนำทั่วโลกสามารถปลดล็อคคุณค่าเชิงกลยุทธ์ของมาสเตอร์เดต้า เราช่วยให้พวกเขาสามารถปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า ขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโต รวมถึงสร้างรากฐานสำคัญสำหรับการปรับเปลี่ยนเป็นดิจิทัล นี่ทำให้พวกเขาได้รับความโปร่งใสที่ต้องการ – มุมมองที่ถูกต้องและแม่นยำของมาสเตอร์เดต้า เพื่อให้พวกเขาสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลและบรรลุเป้าหมายด้านขนาด ขอบเขต และความทะเยอทะยาน Stibo Systems เป็นบริษัทย่อยของกลุ่ม Stibo A/S ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1794 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออร์ฮุส ประเทศเดนมาร์ก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ stibosystems.com

Share This Post